Blog single image

Âm thanh ở khắp mọi nơi

Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa trẻ đều được tạo hóa ban cho mình những giác quan để cảm nhận về thế giới. Bé thu vào mắt những điều đẹp đẽ, bé thu vào tai những thanh âm tuyệt vời… để trở thành một đứa trẻ hạnh phúc. Với mong muốn đó, Umbalena gửi đến các bạn bé chiếc hộp âm thanh kì diệu với vô vàn những nét nhịp trong trẻo, vui tai qua cuốn sách “Âm thanh ở khắp mọi nơi”.
 
Là một trong những cuốn sách thuộc cấp độ 3, cuốn sách này sẽ giúp bé làm quen với những kiểu câu mới, nhận biết một số từ vựng đặc biệt hơn như tính từ, từ tượng thanh, tượng hình… Bé dần làm quen và hình thành khả năng nói, tư duy thành câu hoàn chỉnh với những cấu trúc câu được lặp đi lặp lại.
 
Đến với “Âm thanh ở khắp mọi nơi” bé học thêm biết bao những từ tượng hình mô phỏng âm thanh độc đáo. Bé được nhìn ngắm những hình ảnh bắt mắt, ngộ nghĩnh khi lật mở những trang sách. Với các bé ở độ tuổi này, Umbalena không quên lựa chọn cho bé những kiểu câu mang tính vần điệu để dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Mắt nhìn, miệng đọc, tai lắng nghe… những giác quan của bé nhờ vậy sẽ được kích thích và phát huy tốt hơn.
 
Các bạn bé biết không, đôi tai nhỏ vô cùng quan trọng để giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống. Tí ta tí tách, rì rào rì rào… vạn vật đều khác biệt không chỉ bề ngoài mà cả thanh âm của riêng mình. Chỉ với đôi tai nhỏ xíu, bé sẽ phát hiện ra được bao điều lý thú về âm thanh, từ nhẹ nhàng đến rộn rã, từ trầm ấm đến bay bổng. Cùng lắng tai nghe nào bé ơi, xem tai ai rõ hơn, xem ai đoán nhanh hơn.
 
Thế giới diệu kì lắm đấy, bé ơi cứ tò mò đừng ngại. Không chỉ “Âm thanh ở khắp mọi nơi” mà chính bé cũng có thể tạo nên âm thanh của riêng mình qua những lời yêu thương.

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà