Blog single image

Bãi biển thật nhiều màu

Mỗi cuốn sách của Umbalena không chỉ mang lại những bài học giá trị mà còn hướng đến hình thành, phát triển ngôn ngữ và tư duy cho trẻ. Những cuốn sách cấp độ 1 dành cho các bé ở độ tuổi “tập ăn tập nói” sẽ chú trọng hơn đến việc mở rộng vốn từ cho trẻ qua các từ, cụm từ đơn giản, đa chủ đề để bé tự do tìm tòi khám phá. Từ những sự vật, hiện tượng gần gũi đến mới lạ, từ các chủ đề màu sắc, kích thước, hình dạng đến các loài động vật, môi trường sống… đều được sắp xếp và lựa chọn cách viết phù hợp với bé. “Bãi biển thật nhiều màu” là một cuốn sách đặc trưng cho cấp độ này.
 
Đây là một cuốn sách nhỏ để bé khám phá về thế giới màu sắc đầy màu nhiệm và cả những sự vật, hiện tượng nơi bãi biển. Đến với cuốn sách này, ti tỉ những câu hỏi tò mò của bé sẽ được giải đáp. Bé tha hồ gặt hái những từ mới, nhận biết thêm bao điều lạ để giàu thêm vốn từ vựng của mình. Bé được thỏa sức làm quen với những “người bạn” mới với những nét đặc trưng riêng. Cái này khác cái kia, cái này không giống cái này, bé sẽ bước đầu hình thành tư duy so sánh để thấy sự khác biệt của thế giới xung quanh thông qua những cụm từ vựng đơn giản, dễ nhớ.
 
Cuốn sách “Bãi biển thật nhiều màu” với rất nhiều những mảnh ghép ngộ nghĩnh quen mà lạ, lạ mà quen sẽ mở ra một thế giới nhỏ để các bé khám phá. Nơi bãi biển tưởng chừng nhỏ bé nhưng là cả một thế giới đầy lý thú với trẻ thơ.
 
Đọc sách là cánh cửa đưa con đến với thế giới bao la. Hãy để con trẻ được tìm tòi, quan sát, học hỏi và nhận biết theo cách tự nhiên và thuần túy nhất. “Bãi biển thật nhiều màu” là nhịp cầu giúp bé tập nghe, tập nói. Chắc rằng, sau khi đọc cuốn sách này bé còn có thể tập tành tô vẽ cho mình một bức tranh thật đáng yêu về biển cả.

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà