Blog single image

Bí mật của Bọ hung

Một trong những chủ đề mà trẻ nhỏ yêu thích nhất khi đọc sách đó chính là động vật. Umbalena vui vì luôn đồng hành cùng bé khám phá từ những bạn động vật trên cạn như heo, gà, chó, mèo… đến những bạn động vật dưới biển như cá, mực, bạch tuộc, tôm… đến những bạn động vật trên bầu trời như đại bàng, ong, bướm… Và hơn cả thế, Umbalena còn kéo gần các bạn nhỏ đến với những bạn động vật nhỏ bé, xa lạ và làm những công việc cực kỳ thú vị như bạn bọ hung, cùng khám phá cuốn sách “Bí mật của Bọ Hung” nhé.
 
Cuốn sách giới thiệu đến các bé hình dáng của loài bọ hung, công việc lăn phân lạ lẫm và được cho là rất nặng mùi của chúng, những lợi ích mà loài vật nhỏ bé mang lại từ “nghề nghiệp” kì thú này… Và điều đặc biệt là, tất cả được kể lại bởi chính bạn Bọ Hung tí hon. Khi đọc sách, bé như được trò chuyện với người bạn mới, thích thú với công việc lăn phân của bạn, yêu mến bạn chứ không hề cảm thấy đáng sợ đâu.
 
Chủ đề động vật trải dài khắp các cấp độ đọc sách trên Umbalena. Với những bé nhỏ, đội ngũ tập trung giúp bé nhận diện hình ảnh, tên gọi của động vật theo nhóm có điểm chung. Sau đó sẽ tăng dần lên khám phá từng động vật riêng biệt. Và đi từ những bạn gần gũi nhất đến những bạn xa lạ hơn, đi từ miêu tả hình dáng, màu sắc, hoạt động, thức ăn đến những tập tính vốn có. Điều đó giúp trẻ phát triển vốn tri thức của mình và một cách tự nhiên nhất, trẻ có thể trở thành “nhà bác học nhí” về thế giới động vật.
 
“Bí mật của Bọ Hung” là cuốn sách thông tin ở cấp độ trung gian nên đa phần sẽ tập trung vào đặc tính riêng của loài. Để giúp cuốn sách gần gũi và thân thiện hơn với trẻ, câu chuyện được viết lại thú vị theo góc nhìn của động vật và được minh họa bởi hình ảnh dễ thương, màu sắc sinh động. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bé mở ra chân trời vô tận những tri thức hay ho của tự nhiên.

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà