Blog single image

Chuyến đi của Bù nhìn rơm

Các bé cần được nuôi dưỡng ước mơ để hình thành những sở thích riêng của mình. Umbalena hướng đến giúp bé hình thành khái niệm về nghề nghiệp và niềm yêu thích công việc qua câu chuyện “Chuyến đi của Bù Nhìn Rơm”.
 
Đây là một câu chuyện đặc biệt dành cho các bé tầm 5 – 6 tuổi, bố mẹ ạ. Qua nhân vật Bù Nhìn Rơm, một anh chàng chỉ mãi đứng ở cánh đồng để xua đuổi chim chóc, bảo vệ mùa màng cho người nông dân. Bù Nhìn Rơm chán nản lắm và rồi cậu đành quyết định lên đường tìm kiếm cho mình một công việc mới. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, Bù Nhìn Rơm lên đường và đến nhiều nơi mới lạ, từ mặt đất đến bầu trời cao rộng, học hết công việc này đến công việc khác.
 
Những điều mới lạ, bất ngờ xảy đến sẽ thay đổi suy nghĩ của Bù Nhìn Rơm như thế nào đây? Một chuyến đi để đời giúp Bù Nhìn Rơm trải nghiệm và học được những bài học bổ ích. Cậu hiểu được rằng ai cũng có sự phù hợp và cần yêu quý công việc của mình. Cuốn sách hình thành cho các bé biết cách thử thách bản thân để tìm ra công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Và hơn cả là niềm đam mê, tận tâm với công việc để luôn hào hứng với nó.
 
Chuyến đi của Bù Nhìn Rơm với cốt truyện hấp dẫn nhiều tầng lớp với nhiểu mảnh ghép của sự trải nghiệm với những thử thách để khảo nghiệm. Tâm trạng của Bù Nhìn Rơm được diễn tả linh hoạt qua những câu chữ tường minh, ngộ nghĩnh. Cậu dần hiểu được giá trị của cái được, cái mất và không có công việc nào là dễ dàng cả.
 
Cùng với sự dũng cảm vượt lên chính mình, chinh phục những điều mới lạ đã mang đến cho Bù Nhìn Rơm và các bé những bài học thật bổ ích. Quan trọng hơn cả là biết nhìn nhận khả năng, sở thích và đam mê của bản thân để làm tốt công việc. Cùng thư giãn với cuốn sách “Chuyến đi của Bù Nhìn Rơm” ngay thôi!

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà