Blog single image

Chuyến giao hàng của cậu bé Samsa

Nếu cho bạn lựa chọn một con đường đi ngắn nhưng có hiểm nguy rình rập và một con đường an toàn nhưng dài ơi là dài, bạn chọn cách nào?
Chắc là đa số mọi người chọn đường an toàn phải không? Nếu vậy hãy để cậu bé Samsa cho bạn trải nghiệm rằng cuộc phiêu lưu nhiều khi cũng đáng giá đến thế nào nhé.
Samsa là cậu bé sống trong làng thần tiên toàn những ngôi nhà hình thù kì lạ. Cậu ta tinh nghịch và hay thích phá bĩnh mọi người lắm. Nhưng ai cũng biết là Samsa rất dễ thương và tốt bụng.
Hôm nay Samsa phải đi giao những thức quả tươi ngon đến buôn làng. Cậu quyết định chọn đi qua con đường hoa có nhiều bộn côn trùng háu ăn chờ chực nhào lấy thức quả của cậu. Không biết rồi Samsa có mang được quả đến cho buôn làng không nhỉ? Và giữa đường phải chiến đấu như thế nào chứ? Các bé có muốn biết không?
Bố mẹ à, sự thực những câu chuyện phiêu lưu khám phá rất tốt cho trí tượng và lòng dũng cảm của các bé. Có thể bố mẹ có những nỗi sợ riêng của chính mình và từ đó cũng áp đặt không cho con mình những cơ hội được trải nghiệm cái mới. Đó là tuỳ quan điểm của mỗi người. Nhưng ít ra cả gia đình hãy thử một cuộc phiêu lưu ít rủi ro nhất là đọc sách Umbalena đi nào. Chúng tôi tin chắc Umbalena là một “cuộc phiêu lưu rất đáng giá” của con bạn và chính cả bạn nữa đấy.

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà