Blog single image

Trái tim biển cả

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ là điều mà bố mẹ hôm nay đặc biệt quan tâm. Để giúp con trẻ học ngôn ngữ một cách mới mẻ, sáng tạo và đầy hứng thú, không thể bỏ qua cách truyền thống nhất: đọc sách. Cùng khám phá một cuốn sách trên Umbalena, sách phù hợp với trẻ ở lứa tuổi nhỏ, ngôn ngữ giàu tính nghệ thuật, nội dung câu chuyện sâu sắc, cuốn sách có tên “Trái tim của biển cả”.
 
“Trái tim của biển cả” là một câu chuyện nhẹ nhàng về hành trình khám phá biển khơi của một cậu bé sống bên bờ biển. Vì muốn tìm kiếm trái tim kì diệu của biển cả mà cậu đã thực hiện điều chưa ai dám làm trước đó. Những tưởng đại dương sẽ lắm dữ dội và lắm thử thách, nhưng vượt qua những điều đó, cậu bé đã thấu hiểu được tấm lòng của biển.
 
Câu chuyện không chỉ là hành trình của sự dũng cảm, mà còn là bài học về sự nhận thức và tinh thần ham hiểu biết. Cho đến lúc tận mắt nhìn thấy, tận tay cầm sờ nắm, chúng ta không nên hạn hẹp suy nghĩ của trẻ về bất kì điều gì.
 
Câu chuyện được minh họa với gam màu xanh dịu mắt, được viết nên bởi những câu từ trau chuốt, dạy trẻ cách hành văn và trau dồi vốn từ vựng phong phú. Một cách nhẹ nhàng, câu chuyện bồi đắp cho trẻ tình yêu Tiếng Việt và những tình cảm tốt đẹp vốn có của trẻ.
 
Trước khi bắt đầu cuốn sách, bé hãy thử trả lời câu hỏi, trái tim của biển cả là gì? Và sau đó đọc sách, cùng cậu bé khám phá biển khơi. Cuối cùng, bé sẽ có câu trả lời chính xác cho mình.

THAM KHẢO THÊM

 • A Greedy Caterpillar
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Thỉnh thoảng bé sẽ thấy nhiều chú bướm xinh bay lượn trên bầu trời, vậy bé có biết loài bướm […]

 • A little snail
  Tháng Mười Một 11, 2020

  Những chú ốc sên nhỏ luôn là lựa chọn đáng yêu để trở thành người bạn của bé. Cuốn sách […]

 • Ai đã trông thấy gió
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Gió là ai nhỉ? Từ đâu tới? Và có hình thù thế nào ta? Suốt cả một ngày dài Dê […]

 • Âm thanh của Tết
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Nếu nói về văn hóa của dân tộc, bạn nghĩ rằng con trẻ có hiểu hay không? Nếu bạn nghĩ […]

 • Âm thanh ở khắp mọi nơi
  Tháng Mười Một 10, 2020

  Lắng nghe những âm thanh diệu kì để thấy cuộc sống thêm nhộn nhịp và sống động hơn. Mỗi đứa […]

Mua Ngay
Nhận Quà Ngay
Mua Ngay
Nhận Quà